Từ những con kiến, con người có thể
chế biến những món ăn vô cùng thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao.
Ngọc Hường
Do kiến chanh rất nhỏ nên khi thưởng
thức, bạn sẽ phải ăn cả đàn kiến nếu muốn tận hưởng cảm giác no. Ảnh:
about.com.
Người dân Colombia lại ăn món kiến Hormigas
Culonas đã được nấu chín vì chúng có mùi vị giống món bắp rang bơ. Ảnh:
turntoislam.com
Kiến bay là món ăn khoái khẩu của
người Guatemala.
Chúng có vị giống vị của món thịt lợn chiên giòn. Ảnh: blogspot.com.
Kiến chúa là nguyên liệu để người ta
chế biến món ăn cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc. Tại đây, người ta có một cách chế
biến rất đặc biệt – chiên kiến với hạt thông. Ảnh: blogspot.com.
Người Brazil lại có một cách thưởng thức
kiến chúa rất đặc biệt: vứt bỏ cánh và chiên hoặc thưởng thức chúng với sô cô
la. Ảnh: bookofjoe.com.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét