Trang

Chủ Nhật, 1 tháng 12, 2013

MƯỚP ĐẮNG XÀO TRỨNG, ĐẬU PHỤ



Mướp đắng xào trứng, đậu phụ
---o0o---
Nguyên liệu:
- 2 quả mướp đắng thái lát mỏng- 2 miếng đậu phụ chiên vàng, thái miếng nhỏ- 2 quả trứng- Muối, xì dầu, đường- Có thể thêm ớt sừng thái miếng mỏng nếu bạn thích ăn cay- Để trang trí: một chút cá bào Nhật
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 1
Cách làm:
Bước 1: Đập trứng vào bát, đánh tan với bột nêm.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 2
Bước 2: Cho 1 thìa dầu ăn vào chảo.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 3
Đổ trứng vào xào tơi, lấy ra để riêng.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 4
Bước 3: Xào mướp đắng trong 5 phút, nêm chút muối.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 5
Bước 4: Cho đậu phụ và ớt thái nhỏ vảo, cho 1 thìa to xì dầu, đảo đều, nhẹ tay tránh làm nát đậu phụ.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 6
Bước 5: Bày ra đĩa, rắc ít cá bào Nhật lên trên cho đẹp.
Lạ miệng mướp đắng xào trứng, đậu phụ - 7
Chúc bạn và gia đình ngon miệng với mướp đắng xào trứng và đậu phụ!
Theo Đặng Tố Nga (Eva.vn)
---ooo0ooo---

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét